Máy chạy bộ điện Mofit cao cấp chính hãng

Máy chạy bộ điện Mofit cao cấp chính hãng

Do là một sản phẩm đa năng nên chiếc máy chạy bộ này hỗ trợ thêm sản phẩm máy rung massage nên những nhu cầu vừa được massage vừa tập luyện chạy bộ cũng sẽ được máy đáp ứng

Máy chạy bộ điện đa năng Mofit là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Mỹ với bảng mạch được thiết kế tại Đài Loan với chất lượng siêu bền được bảo hành chính hãng. Với công suất máy 2.0Hp thì mọi gia đình hay phòng tập đều được Mofit 240A đáp ứng tốt mọi nhu cầu tập luyện về sự mạnh mẽ của máy.

Máy được trang bị thảm chạy có độ dày với kích thước rộng nên luôn tạo được sự sảng khoái và thoải mái cho người tập, với bàn chạy được trang bị lên tới 10 miếng đệm cao su nên khi chạy người sử dụng sẽ cảm nhận được cảm giác êm ái và không hề phát ra tiếng động làm ảnh hưởng đến những người xung quanh mình.

Với màn hình rộng 7 inch màu xanh thời trang, tại đây thì người sử dụng có thể sử dụng để điều khiển lựa chọn mọi chế độ tập luyện khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của mình, cũng trên màn hình LCD rộng này thì người dùng có thể dễ dàng quan sát được tình trạng sức khỏe của mình trong quá trình tập luyện như các thông số về nhịp tim, cao huyết áp, vận tốc, quãng đường.