Máy chạy bộ GoodLife nhập khẩu

Máy chạy bộ GoodLife nhập khẩu

Là một sản phẩm đa năng nên chiếc máy chạy bộ GoodLife này không chỉ được trang bị động cơ mạnh mẽ, thảm chạy rộng mà còn được trang bị thêm đầu rung massage đa năng đầy tiện ích giúp vừa có thể tập chạy mà vừa có thể massage được nhiều bộ phận trên cơ thể.

Máy chạy bộ đa năng GoodLife là sản phẩm đến từ Đài Loan theo công nghệ sản xuất của Mỹ được nhập khẩu và mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất. Với các nút bấm cảm ứng thông minh giúp người sử dụng có thể làm chủ và điều khiển sản phẩm này được tốt hơn, sử dụng được mọi tính năng mà sản phẩm này trang bị cho người tiêu dùng.

Chương trình chạy : được trang bị lên tới 100 chương trình chạy từ P1-P100 khác nhau giúp người sử dụng có thể tùy chọn theo ý muốn của mình. Với khả năng tạo độ dốc tự động lên tới 18% kết hợp các chương trình giúp những bài tập có thêm những độ khó và mang lại kết quả luyện tập được tốt hơn.

Sản phẩm này sử dụng động cơ chạy đầy mạnh mẽ với công suất Min là 3.0HP và có thể đạt cực đại đến 4.5HP điều này khiến sản phẩm này có thể phù hợp với mọi môi trường tập luyện như phòng Gym chuyên nghiệp hay tại những gia đình.
Thảm chạy dày tới 1.8mm giúp khả năng chịu tải của sản phẩm này lên tới 170kg cho người sử dụng, cùng kích thước của thảm chạy 1500mm x 520 mm giúp người tập có thể thoải mái hơn trong quá trình luyện tập thể dục thể thao.

Ngoài ra máy chạy bộ GoodLife model còn có khả năng giải trí với dàn âm thanh trung thực được kết nối qua cổng USB hay qua điện thoại giúp quá trình tập luyện được hưng phấn hơn, đặc biệt sản phẩm này còn được trang bị có thể xem phim ngay trên màn hình cảm ứng, đây là điều vô cùng tuyệt vời mà chỉ những sản phẩm của Ganas mới có thể mang lại, đo nhịp tim, huyết áp, quãng đường chạy, vận tốc …được hiển thị ngay trên màn hình giúp người tập sử dụng và quan sát hiệu quả được tốt hơn.