Máy massage cầm tay Body Slimmer chính hãng thiết kế đẹp

Máy massage cầm tay Body Slimmer chính hãng thiết kế đẹp

Thông tin kĩ thuật :
Điện áp : 100V – 240V
Sử dụng mỗi lần 3 – 5 phút, mỗi ngày khoảng 2-3 lần
Có 3 nút: Tắt – Massage nhẹ – Massage mạnh.
Xuất xứ: Trung Quốc

Là sản phẩm máy matxa chuyên nghiệp thì máy massage cầm tay Body Slimmer thực sự là sản phẩm đáng ngưỡng mộ mà ai cũng mong muốn được sở hữu nó, vì khi sở hữu nó thì bạn sẽ có một cơ thể cân đối với những cơ đùi, cơ chân săn chắc và loại bỏ được hoàn toàn lượng mỡ thừa không cần thiết và với chiếc máy này cũng mang lại liệu pháp chăm sóc cơ thể rất tốt cho bạn.

Thiết kế tinh tế và độc đáo cũng đã làm nên thương hiệu cũng như sự mới lạ trong việc trải nghiệm chiếc máy matxa này, nó tiện dụng và hiệu quả cho bất kì ai muốn sử dụng nó.

Nhỏ nhắn nhưng hiệu quả đó chính là chiếc máy massage cầm tay này, với chiếc máy này bạn có thể mang nó đi đâu bất kì mà bạn mong muốn, đơn giản và dễ sử dụng cũng là đặc điểm không thể bỏ qua đối với sản phẩm này, nó không quá khó sử dụng hay cồng kềnh như các loại máy matxa khác..

Với thiết kế có quai đeo vừa lòng bàn tay thì bạn có thể dễ dàng sử dụng máy, chỉ cần bật máy nên và đeo vào lòng bàn tay, bạn có thể di chuyển máy đến bất kì vị trí nào trên cơ thể mà bạn muốn, với hoạt chất NANO-TOURMALINE sẽ giúp bạn đánh tan lớp mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong một thời gian ngắn. Bởi vì các chất NANO thì sẽ giúp đi sâu vào các lớp mỡ, giúp lượng mỡ bị đốt cháy và làm tiêu tan chúng.