Máy rung New Perfect nhập khẩu cao cấp chính hãng

Máy rung New Perfect nhập khẩu cao cấp chính hãng

Với chiếc máy rung này thì bạn không cần phải đến các trung tâm thẩm mỹ nữa, mà ngay tại ngôi nhà của bạn, bạn đã có thể có được một cơ thể săn chắc với vòng eo, với cân nặng hợp lý và một sức khỏe dẻo dai một cách dễ dàng nhưng máy không hề làm tốn diện tích ngôi nhà của bạn và cũng rất hạn chế gây ra tiếng ồn để tránh làm ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Giảm cân nhanh và hiệu quả, đặc biệt là rất tốt cho sức khỏe là những gì nói về chiếc máy rung massage này, một thiết bị giúp nâng cao sức khỏe của hãng Perfect. Với chiếc máy rung này thì bạn hoàn toàn có thể giảm cân được như kì vọng của bạn chỉ sau một thời gian ngắn, ngoài ra bạn sẽ cảm thấy có một sự dẻo dai và sức khỏe tăng lên một cách rõ ràng mà bạn có thể cảm nhận ngay được.

Đây là chiếc máy rung toàn thân nên bạn có thể tập luyện và sử dụng chiếc máy này bất kì khi nào bạn muốn, bởi bất kì khi nào bạn sử dụng chiếc máy này thì bạn đều thấy được sự hiệu quả của nó về giảm cân, săn chắc cơ thể và đặc biệt là chiếc máy này có tác dụng sâu và rộng đến toàn cơ thể của bạn, từ đó mà bạn sẽ có cơ hội để nâng cao sức khỏe một cách toàn diện cho cơ thể của bạn.

Với khả năng điều chỉnh cường độ rung tùy theo nhu cầu và khả năng sử dụng của mỗi người dưới sự điều khiển của bảng điều khiển thông minh giúp bạn tập luyện được nhiều bài tập với nhiều phương pháp khác nhau, biến chiếc máy rung massage này trở nên thông minh hơn và tiện dụng hơn đối với nhiều người sử dụng.

Thông tin kĩ thuật :
Gồm : 6 chế độ massage
Công suất máy : 2.5Hp
Trọng lượng tối đa người sử dụng :250 kg
Kích thước máy : 930 x 440.5 x 220.5 mm