Máy tập bụng AD Rocke thế hệ mới

Máy tập bụng AD Rocke thế hệ mới

Thông tin chi tiết:
Bộ sản phẩm gồm:
01 máy tập bụng.
01 đĩa VCD hướng dẫn tập.
01 đồng hồ đếm thời gian, lượng calo tiêu thụ, đếm số lần và vận tốc ngả lưng.
Miêu tả sản phẩm:
Trụ xoay 360 độ giúp massage vai và lưng
Ghế soay 360 độ
Bàn tập cơ đùi
Trụ ngan có tay cầm giúp tăng độ đàn hồi cho xương cột sống
Chất liệu: Khung thép, cao su, xốp.
Kích thước: 72*74*55 cm
Xuất xứ: Trung Quốc.
Bảo hành : 12 tháng.

Với 15 phút luyện tập mỗi ngày, kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý thì bạn sẽ có thể có được kết quả về việc giảm vòng eo nhanh chóng ngay trong tuần đầu tiên khi luyện tập với mức giảm vòng eo đáng kinh ngạc

Với thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể để bất kì đâu mà bạn mong muốn, và thậm chí bạn có thể mang đi du lịch hay mang tới cơ quan, văn phòng mà bạn làm việc, bởi vì nó không hề chiếm diện tích không gian sử dụng.

Ai cũng biết bài tập gập bụng là bài tập giúp làm giảm vòng eo nhanh chóng nhất, vì thế mà với cấu tạo trợ lực hỗ trợ tối đa người sử dụng bài tập gập bụng, và có thể sử dụng thêm chiếc ghế xoay thì sẽ giúp bạn giảm vòng eo một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Không chỉ hỗ trợ bài tập giảm eo và làm săn chắc vòng eo, mà chiếc máy tập này còn hỗ trợ người tập bài tập cơ bụng làm săn chắc và giảm mỡ thừa ở phần đùi, hông, mông và cả chân và tay.

Với chiếc nệm mút lăn thì có thể giúp bạn hỗ trợ việc mát xa lưng một cách đơn giản và dễ dàng
Nếu luyện tập thường xuyên với chiếc máy tập bụng này thì bạn có thể nâng cao sức khỏe, phòng chống một số bệnh như tim mạch, cột sống…

Nếu thường xuyên tập luyện với máy tập bụng AD Rocket sẽ giúp bạn ngăn ngừa các chứng bệnh về cột sống như thoái hóa, đau, nhức, mỏi cột sống… hiệu quả, đồng thời giúp lưu thông tuần hoàn máu, cải thiện hệ thống tim mạch.
Với màn hình LCD thì bạn có thể nắm bắt được toàn bộ quá trình luyện tập cũng như hiệu quả mỗi lần sử dụng máy tập của bạn.