Máy Tập cơ bụng Total Core thiết kế phong cách Mỹ

Máy Tập cơ bụng Total Core thiết kế phong cách Mỹ

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:
Trọng lượng máy tập : 6kg
Sản xuất : Trung Quốc, thiết kế tại Hoa Kì
Màu sắc sản phẩm: đen, xanh

Để có một vòng eo thon thả, một vùng bụng phẳng lì thì cần phải luyện tập rất nhiều, và phải tập luyện với cường độ tăng gấp nhiều lần với những người không may có vòng eo quá lớn. Đó là chỉ là lý thuyết, bởi việc tập cơ bụng không phải là điều đơn giản và không phải ai cũng có thể tập luyện được.

Nhưng hiện nay với máy tập cơ bụng thì ai cũng có thể luyện tập được các bài tập cơ bụng như gập bụng trên, gập bụng dưới, gập bụng dưới và tập hông, eo chỉ cần với chiếc máy tập cơ bụng Total Core thì bạn có thể hoàn thành những bài tập này một cách chuyên nghiệp và dễ dàng như những vận động viên thể hình chuyên nghiệp, bởi vì máy tập này được kết hợp với dùng thiết bị và dụng cụ tập thể dục chuyên nghiệp, biến nó thành chiếc máy tập đa năng.

Như mọi chiếc máy tập cơ bụng thì hiệu quả đầu tiên của người tập chính là giảm vòng eo, giúp vòng eo thon gọn.
Máy tập cơ bụng Total Core giúp bạn có thể tập được cơ bụng trên, dưới và giữa, ngoài ra nó còn có thể tập hông, làm săn chắc đùi và tay.

Máy được trang bị các con lăn tròn bằng nệm mút giúp cho người tập vừa tập luyện vừa có được cảm giác mát xa thư giãn vùng cổ và vùng lưng từ những chiếc nệm mút có khả năng lăn tròn này.