Nệm massage Formula gia công Đài Loan

Nệm massage Formula gia công Đài Loan

Thông tin sản phẩm
Điện nguồn: 12V – 3A
Trọng lượng máy : 5.0 kg
Kích thước trong: 1600 x 50 x 600mm
Màu sắc : 2 màu đen và đỏ
Gia công Đài Loan
Bảo hành 06 tháng

Chỉ cần nằm ra và thư giãn đó là những gì bạn cần phải làm đối với chiếc nệm massage này, sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi thì có lẽ được matxa sẽ là điều tuyệt vời nhất mà ai cũng mong muốn được tận hưởng, nhưng đi đâu để matxa khi mà bạn chỉ muốn được về ngôi nhà thân yêu của mình để được ở trong không gian yên tĩnh của mình.

Điều này chỉ có được với chiếc nệm massage Formula này, bạn chỉ cần về nhà, trải niệm và nằm xuống để tận hưởng sự thư giãn ngay tại không gian ngôi nhà của bạn mà không hề tốn kém và làm phiền tới người khác.

Với chiếc nệm massage này thì như bạn đang được ở trong các trung tâm chăm sóc sức khỏe sang trọng và hiện đại và đang được các nhân viên chăm sóc sức khỏe chăm sóc tận tình cho bạn, chiếc nệm này sẽ giúp bạn hạn chế được mệt mỏi, đặc biệt là vùng lưng và cổ, tạo cho bạn một cảm giác cực kì mới lạ về phương pháp thư giãn mới mẻ này.

Thiết kế của chiếc nệm này cũng cực kì độc đáo và được kiểm soát hoàn toàn tự động thông qua một con chip điện tử đã được lập trình sẵn thông qua sự kiểm soát bằng công nghệ kĩ thuật số giúp bạn có thể điều chỉnh chiếc nệm này theo ý muốn của bạn

Với 6 chế độ rung và matxa khác nhau dành cho bạn có thể tùy chọn nên bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp matxa và thư giãn khác nhau sao cho phù hợp với yêu cầu thư giãn của bạn và phù hợp với sở thích của bạn nhất.

Chỉ 15 phút mỗi ngày với chiếc nệm massage này thì bạn có thể loại bỏ hoàn toàn được sự mệt mỏi mà mỗi ngày bạn phải hứng chịu, vậy thì tại sao bạn không sử dụng sản phẩm này để được thư giãn và làm hết sạch sự mệt mỏi.