Nệm massage Mykaly có remote điều khiển

Nệm massage Mykaly có remote điều khiển

Thông tin kỹ thuật:
Điện áp : 220V/50hz
Điện áp cục adapter : 12V – 5A
Công suất nệm : 30W
Trọng lượng nệm : 2kg
Kích thước nệm : 500 x 40 x 2000 mm
Có remote điều khiển

Bạn sẽ điều trị chứng đau lưng, nhức mỏi và stress mỗi ngày như thế nào khi công việc của bạn luôn tạo cho bạn sự áp lực đáng kể, một áp lực khiến bạn có thể bị stress bất kì lúc nào, công việc cũng khiến bạn phải ngồi nhiều hơn, vậy bạn sẽ làm gì?

Đó là câu hỏi và đang là sự băn khoăn của khá nhiều người muốn tìm một giải pháp để giúp mình có thể thư giãn và giảm stress tốt hơn, nhưng hiện nay câu hỏi đó đã có lời giải bởi chiếc là chiếc nệm massage Mykaly, một sản phẩm có thể đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầ của bạn về giảm đau, giảm stress

Với chiếc nệm massage này thì từ đây bạn có thể tạm biệt được các căn bệnh như đau lưng, mệt mỏi và bạn hoàn toàn có thể xả stress, thậm chí bạn cũng có thể ngủ trên chính chiếc nệm này, điều này sẽ làm cho bạn có được một giấc ngủ sâu hơn và tốt hơn.

Là một sản phẩm của Mykaly nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự hiệu quả sản phẩm này, độ an toàn của sản phẩm này cũng luôn được đảm bảo. Với thiết kế rộng nên bạn có thể thoải mái nằm trên chiếc nệm massage này mà không sợ bị thiếu, chất liệu làm nên sản phẩm này cũng vô cùng đặc biệt, đó là vải cotton, điều này sẽ làm cho chiếc nệm mềm hơn và thoáng hơn.

Với 9 chế độ và cường độ massage khác nhau nên bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn các chế độ matxa sao cho phù hợp nhất và dễ chịu nhất đối với bản thân mình, sự thoải mái và hiệu quả đó luôn là điều mà các sản phẩm mà thương hiệu Makaly đã mang lại cho người tiêu dùng trong suốt quá trình hình thành và phát triển thành công của thương hiệu này.