Nệm massage Sunbeam Therapeutics thiết kế tinh tế độc đáo

Nệm massage Sunbeam Therapeutics thiết kế tinh tế độc đáo

Đi cùng với sự thư giãn cũng là sự hạn chế và giảm sự căng thẳng mệt mỏi, bởi vì được massage trên một thiết bị chuyên nghiệp là điều tuyệt vời nhất đối với mỗi người, đặc biệt là sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, đó là điều đáng để chúng ta tận hưởng khi trong tay chúng ta được sở hữu và sử dụng sản phẩm này.

Thiết kế thời trang là điểm dễ nhận biết nhất của sản phẩm này, bạn có thể đặt vừa nó ngay tại chiếc Sofa nhà bạn mà vẫn rất hợp thời trang và thậm chí còn tôn lên phong cách của bộ Sofa của gia đình nhà bạn. Đó là điều đang nói về chiếc nệm massage này – nệm massage Sunbeam Therapeutics, với thiết kế rất tinh tế và độc đáo bên ngoài làm cho bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi đặt sản phẩm này ở bất kì nơi đâu mà bạn muốn.

Về chất lượng sản phẩm, nếu có ai đã được một lần trải nghiệm và dùng sản phẩm này thì chắc chắn sẽ đánh giá rất cao sản phẩm này về hiệu quả thư giãn và massage mà chiếc nệm này mang lại, bởi vì đây là chiếc nệm thông minh, với nhiều chế độ nhiều sự lựa chọn khác nhau mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Điều mà các sản phẩm, dụng cụ chăm sóc sức khỏe hướng đến con người là luôn tạo cho người sử dụng cảm thấy thật an toàn và thoải mái và chiếc nệm massage này cũng không nằm ngoài quy luật đó, nó cũng tạo ra cho người sử dụng cảm thấy tuyết vời nhất và thư giãn nhất khi sử dụng sản phẩm này, chiếc nệm này hỗ trợ đến 6 chế độ massage khác nhau được kiểm soát thông qua điều khiển giúp bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình thư giãn.

Thông tin kỹ thuật:
Công suất nệm : 20W
Điện áp : 12V – 3A
Trọng lượng nệm : 4 kg
Kích thước nệm : 2000 x 50 x 630 mm