Xe đạp tập thể dục nhập khẩu

Xe đạp tập thể dục nhập khẩu

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:
Màn hình LCD hiển thị thông tin về quá trình tập
Sử dụng đai truyền động êm
Kích thước : 920mm x 580mm x 1500mm
Khối lượng máy : 26kg

Là sản phẩm hỗ trợ nhiều chức năng tập thể dục, chiếc xe đạp tập thể dục là một chiếc xe đạp tập tổng hợp với nhiều động tác, nhiều tư thế khác nhau mang lại cho bạn sự vận động toàn thân, giúp cho bạn cảm thấy rõ ràng sự đốt cháy calo và lượng mỡ thừa không cần thiết trên cơ thể bạn, giúp bạn giảm cân nhanh hơn và tốt hơn mà không gây đau đớn hay mệt mỏi.

Với cấu tạo là một chiếc máy tập đa năng nên bạn có thể áp dụng với nhiều bài tập tùy vào mục đích sử dụng máy, có thể tập bụng, tập đùi, tập hông, tập chân ….và rất nhiều bài tập nữa, vì thế khi bạn đầu tư vào chiếc máy tập này thì bạn sẽ không phải lo lắng về hiệu quả mà chiếc máy này mang lại.

Bạn không nhất thiết phải tới các phòng Gym đông đúc và tốn kém nữa, mà chỉ cần với chiếc xe đạp tập thể dục này thì bạn sẽ có những điều bạn cần về một cơ thể, một vòng eo lý tưởng và không chảy xệ, trong một không gian không cần quá rộng rãi, điều đó sẽ làm bạn tiết kiệm hơn về công sức, tiền bạc và cũng bảo vệ sức khỏe của bạn được tốt hơn.

Máy được thiết kế với màu xám, đen tạo cảm giác lịch lãm, sang trọng cho không gian ngôi nhà của bạn và đặc biệt là bạn có thể dễ dàng tháo lắp sản phẩm để cất gọn sản phẩm trong tủ hoặc ngay dưới gầm
giường của bạn mà không gặp bất kì trở ngại gì.