Xe đạp tập thể dục Obitrac Elite chính hãng

Xe đạp tập thể dục Obitrac Elite chính hãng

Thông tin kĩ thuật của sản phẩm :
Trọng lượng cơ thể tối đa: 120kg
Kích thước máy : 860x500x1535mm.
Trọng lượng bánh đá: 7kg. Với độ dày 35mm và bán kính 460mm
Khung xe sử dụng sắt dày 1,5mm, Ф25, Ф32, Ф60

Là một chiếc máy tập đa năng. máy tập Obitrac là dòng sản phẩm xe đạp tập thể dục mang trong mình mọi điểm hấp dẫn mà tất cả mọi người muốn giảm cân, giảm vòng eo, cơ thể cân đối, săn chắc phải thèm muốn và mong muốn được sở hữu nó.
Máy tập Obitrac là sản phẩm hội tụ của các loại máy tập khác nhau, như xe đạp tập thể dục, máy đi bộ, máy tập tay, máy tập đùi… giúp bạn có thể tập luyện mọi bài tập ở mọi tư thế khác nhau mà bạn mong muốn, sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Máy được chế tạo vững chắc nên có thể áp dụng với nhiều loại đối tượng có cân nặng khác nhau, tất cả đều được làm bằng thép và inox siêu bền, giúp tăng tuổi thọ cũng như độ mới của sản phẩm, và tạo được niềm tin của người tiêu dùng về sản phẩm.

Tiết kiệm được diện tích và không gian luyện tập cũng là đặc điểm nổi bật của chiếc máy tập này, khi không cần bạn phải có một diện tích quá rộng, ngay trong phòng ngủ hay hành lang gia đình bạn cũng có thể biến thành nơi tập thể dục mà không hề thua kém bất kì phòng tập Gym chuyên nghiệp nào